Thách thức Lotteria Cup 2019: Hướng tới Vòng chung kết ngày 27/10

Sau hơn một tháng thi đấu sôi nổi, với sự tham gia của 64 đội bóng, hơn 500 cầu thủ nhí đại điện cho 6 tỉnh thành trên toàn quốc, vòng loại giải bóng đá Thách thức Lotteria Cup 2019 đã chính thức khép lại.

Tám đại diện xuất sắc nhất đã được chọn ra để tham dự vòng chung kết tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 27/10 tới, bao gồm: HYS Văn Quán, BĐ CĐ Gia Lâm (Hà Nội), PPD Bình Dương, Kid Star (Hồ Chí Minh), FC Đà Thành (Đà Nẵng), Nguyễn Trường FC (Cần Thơ), CLB Phục Hưng Thanh Hóa (Thanh Hóa) và Việt Football Academy (Hải Phòng). Đội nào sẽ giành được chức vô địch vinh quang và giải thưởng giá trị của Thách thức Lotteria Cup 2019? Câu trả lời sẽ có vào Chủ nhật tuần này. Trận chung kết và lễ trao giải sẽ được phát sóng trực tiếp trên fanpage chính thức của Lotteria Việt Nam tại địa chỉ https://www.facebook.com/ilovelotteria/ vào lúc 15:00 ngày 27/10/2019.

Trước khi đến với vòng chung kết, cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy cảm xúc của vòng loại của Giải bóng đá Thách thức Lotteria Cup 2019 trong những bức ảnh dưới đây:

Trước khi tham gia vào vòng chung kết kịch tính, các em nhỏ sẽ tham dự một đêm gala thú vị với nhiều tiết mục biểu diễn và các trò chơi tập thể hấp dẫn. Đêm gala hứa hẹn sẽ là nơi các em tạm gác khát khao chiến thắng, nghỉ ngơi, vui chơi và bồi đắp tinh thần tập thể để chuẩn bị cho những trận đấu căng thẳng sắp tới.

Dưới sự bảo trợ chính thức từ Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam (Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, “Thách thức Lotteria Cup” là giải bóng đá thiếu nhi thường niên do Công ty Lotteria Việt Nam (thuộc tập đoàn LOTTE Hàn Quốc) tổ chức. Mùa Thách thức Lotteria Cup 2019 là năm thứ bảy liên tiếp Lotteria đồng hành cùng giải đấu, và cũng là năm thứ bảy Lotteria thể hiện trách nhiệm xã hội cũng như nỗ lực của doanh nghiệp đối với sự phát triển cả về trí và lực của thế hệ tương lai Việt Nam.

Giải thưởng dành cho đội Vô địch là 60 triệu đồng, giải Nhì là 40 triệu đồng, giải Ba là 30 triệu đồng, giải Tư là 10 triệu đồng và giải Khuyến khích là 5 triệu đồng. Ngoài ra còn có các giải cá nhân dành cho cầu thủ, huấn luyện viên và đặc biệt là giải FairPlay dành cho đội bóng có lối chơi đẹp, cao thượng, ngay thẳng.

Từ một giải đấu quy mô nhỏ, Thách thức Lotteria Cup đã trở thành một giải bóng đá thường niên, một sân chơi bổ ích, công bằng, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi thỏa sức trình diễn tình yêu cũng như khả năng với bộ môn bóng đá. Bên cạnh đó, đây còn là một ngày hội thể thao với tinh thần “fairplay” thông qua nhiều hoạt động bên lề thú vị. Giải đấu được kỳ vọng sẽ củng cố sự phát triển của bóng đá thiếu nhi, qua đó trở thành nơi phát hiện ra những ngôi sao bóng đá tương lai của đất nước.