“Lotteria Cup” nơi phát hiện và ươm mầm tương lai bóng đá

Khán giả Việt Nam ngày càng có nhiều hi vọng vào thế hệ trẻ của bóng đá Việt Nam sau thành tích ấn tượng của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Với mong muốn tạo ra sân chơi hữu ích cho thiếu nhi đam mê môn thể thao vua trên toàn quốc, giải đấu “Thách thức Lotteria Cup” được tổ chức thường niên từ năm 2013 trong những nỗ lực vì cộng đồng không ngừng nghỉ của Lotteria. Giải đấu lần này được kỳ vọng sẽ củng cố hơn nữa nền tảng phát triển của bóng đá thiếu nhi Việt Nam, trở thành nơi phát hiện ra những ngôi sao bóng đá tương lai của đất nước.

Dưới sự bảo trợ chính thức từ Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa Thể thao – Du lịch) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, 16 đội bóng thiếu nhi của thủ đô vừa tham dự vòng loại đầu tiên, chính thức khai mạc giải bóng đá thiếu nhi toàn quốc “Thách thức Lotteria Cup 2018” vào ngày 08/09/2018. Vòng loại đầu tiên diễn ra trong 2 ngày 08 và 09/09 đã chọn ra 2 đội xuất sắc nhất khu vực để tham dự vòng chung kết – dự kiến diễn ra vào ngày 21/10 tại Hà Nội.

Với tiêu chí “Fair Play” được đặt lên hàng đầu, “Thách thức Lotteria Cup 2018” góp phần xây dựng tinh thần thể thao, đoàn kết cho các em nhỏ – thế hệ tương lai của đất nước. Với hoạt động này, Lotteria không chỉ hướng đến một giải bóng đá chuyên nghiệp cho thiếu nhi toàn quốc mà còn mong muốn kiến tạo một lễ hội thể thao fairplay dành cho mọi người.